การรับประกันสินค้าขณะขนส่ง
กรณีส่งคลังอเมริกา กลับไทย (ผ่านคลังอเมริกา)

 1. หากผู้ขายส่งของมาผิดไม่ตรงตามคำสั่งซื้อ หรือสินค้ามีตำหนิจากผู้ขาย หรือไม่ผ่าน QC การผลิต ทางเราจะประสานงานให้เบื้องต้น ส่วนผลลัพธ์นั้น จะต้องดูตามสถานะการณ์เป็นเคสๆ ไปครับ (ขอกำหนดนี้ไม่เกี่ยวข้องกับ (ข้อ 2.))
 2. หากสินค้าเสียหาย หรือสูญหายระหว่างการขนส่งจากคลังอเมริกามาไทย ทางเรารับผิดชอบได้ไม่เกิน 3,000-5,000 บาท (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ความเสียหาย)
 3. กรณีลูกค้าส่งสินค้าเองจากที่พัก/บ้าน ลูกค้าในอเมริกา ลูกค้าควรอัดคลิป หรือถ่ายภาพก่อนการจัดส่งทุกครั้งเพื่อแจ้งสภาพสินค้ากับทางเรา ในกรณีสินค้ามีความผิดปกติไปจากที่ได้อัดคลิป หรือถ่ายรูป จะได้เครมตามข้อ (2.) ได้ครับ
 4. สินค้าประเภทของเหลว กระจก เซลามิก แก้ว กระเบื้อง ทุกชนิด หรือสินค้าเสี่ยงต่อการแตกหัก ทางเราขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบทุกกรณี เนื่องจากเป็นสินค้าที่ค่อนข้างเสียหายง่าย หรือเสี่ยงต่อภัยอันตรายในการจัดส่ง แต่ก็สามารถสั่งได้ตามปกติ ซึ่งเราจะพยายามดูแลสินค้าของท่านเป็นอย่างดีที่สุด
 5. บริษัทไม่มีนโยบาย RE-PACK หรือ เปิด/แกะพัสดุ ของลูกค้าโดยเด็ดขาด เพราะผิดต่อจรรยาบรรณในอาชีพขนส่ง และเข้าข่ายขโมย หรือละเมิดทรัพย์สินลูกค้า
 6. บริษัทไม่รับรวมสินค้าที่โกดังอเมริกา แต่รับรวมสินค้าไว้ในไทยได้ และต้องชำระค่าส่งกลับไทยไว้ก่อน *ค่าขนส่งในไทยยังไม่ต้องชำระ* (อ่านต่อได้ข้อ 7.)
 7. หากสินค้าของลูกค้า ที่ส่งโกดังในอเมริกามีหลายพัสดุ (ตัดออกมารอบเดียวกัน) ทางบริษัทจะชั่งรวมที่ไทยให้ ไม่ปัดกิโล คิดเป็นขีด
 8. กรณีความผิดเกิดจากเรา เช่นเราสั่งของให้ผิดสี ไซส์ ขนาดเอง ทางเรายินดีสั่งให้ใหม่โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย แต่ถ้าสินค้ารายการนั้นไม่มีขายแล้วทางเราจะคืนเงิน 100% กลับไปให้แทนครับ เนื่องจากเกิดจากความผิดพลาดของเราโดยตรง
 9. สินค้าผิดกฏหมายทั้งของอเมริกา และในไทยไม่รับผิดชอบทุกกรณี และไม่อณุญาติให้สั่งซื้อ
 10. หากความสูญเสียหรือ ความเสียหายจากกรณีอื่นๆ หรือเหตุการอื่นที่นอกเหนือจากเราได้ประกาศรับประกันเอาไว้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์พิจารณารับผิดชอบเป็น เคสๆ ไปนะครับเพื่อความยุติธรรมทั้ง 2 ฝ่าย
 11. การพิจารณาไม่ว่าจะเคสใดก็ตามจากทางเรา เมื่อตัดสินแล้ว ถือเป็นที่สิ้นสุด ทางเราจะพิจารณาอย่างรอบครอบ และยุติธรรมกับทุกฝ่าย

การรับประกันสินค้าขณะขนส่ง
กรณีส่งตรงมาไทย (ไม่ผ่านคลังอเมริกา)

 1. กรณีไม่ได้รับสินค้า (สูญหายระหว่างขนส่ง) ทางเราจะทำเรื่องขอเงินคืนให้ทันที ซึ่งเป็นการคืนเงิน 100%
 2. กรณีสั่งมาแล้วไม่ได้ของตามออเดอร์ที่สั่งไปทางเรายินดีประสานงานเพื่อคืนของ และให้ส่งของที่ถูกต้องมาแทน หรือทำเรื่องคืนเงินให้ ซึ่งตรงนี้เป็นบริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
 3. กรณีสินค้าเสียหาย เช่น แตก ร้าว ผิดรูป ทางเรายินดีประสานงานกับผู้ขายให้ทันที เช่นเดียวกับข้อ (2.)
 4. กรณีความผิดเกิดจากเรา เช่นเราสั่งของให้ผิดสี ไซส์ ขนาดเอง ทางเรายินดีสั่งให้หใม่โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย แต่ถ้าสินค้ารายการนั้นไม่มีขายแล้วทางเราจะคืนเงิน 100% กลับไปให้แทนครับ เนื่องจากเกิดจากความผิดพลาดของเราโดยตรง
 5. สินค้าผิดกฏมหายทั้งของอเมริกา และในไทยไม่รับผิดชอบทุกกรณี และไม่อณุญาติให้สั่งซื้อ
 6. หากความสูญเสียหรือ ความเสียหายจากกรณีอื่น หรือเหตุการอื่นที่นอกเหนือจากเราได้ประกาศรับประกันเอาไว้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์พิจารณารับผิดชอบเป็น เคสๆ ไปนะครับเพื่อความยุติธรรมทั้ง 2 ฝ่าย
 7. การพิจารณาไม่ว่าจะเคสใดก็ตามจากทางเรา เมื่อตัดสินแล้ว ถือเป็นที่สิ้นสุด ทางเราจะพิจารณาอย่างรอบครอบ และยุติธรรมกับทุกฝ่าย