ชำระผ่านบัญชีธนาคาร

คำแนะนำ & คำเตือน

  • บัญชีของทางเรา มีเพียง 3 บัญชี ตามรูปบัญชีชำระเงินที่แสดงเท่านั้น หากมีผู้อื่นแอบอ้างในชื่อเราให้โอนเข้าบัญชีที่อยู่นอกเหนือจากนี้ ห้ามหลงเชื่อเด็ดขาด
  • ทางเรามีบัญชี PromptPay เพียง 1 หมายเลขเท่านั้นคือ 096-312-9974 (เบอร์นี้เบอร์เดียวเท่านั้น นายบุญเลิศ เนียมกล่ำ)
  • หากโอนเข้าผิดบัญชี หรือหลงเชื่อผู้แอบอ้าง ทางเรายินดีให้คำปรึกษา แต่จะไม่รับผิดชอบทุกกรณี เน่องจากเราได้เตือนท่านแล้ว เพื่อความหวังดี โอนเข้าบัญชีที่เรากำหนดให้เท่านั้นครับ

ชำระผ่านบัตรเครดิต

ที่นี้มีวิธีการชำระด้วยบัตร 3 วิธี

  1. กรณีลูกค้าไม่มีบัญชี PAYPAL หรือไม่สามารถมารูดบัตรที่ ออฟฟิศได้ ให้ลูกค้าส่งเมล์มาให้เรา และเราจะส่งบิลไปให้ทางเมล์ ซึ่งวิธีนี้มีค่าธรรมเนียม 4.75%
  2. กรณีลูกค้ามีบัญชี PAYPAL และได้ผูกบัตรเครดิตไว้แล้ว ให้ลูกค้าโอนเงินเข้ามาที่บัญชี Paypal Email : boonleatn33@hotmail.com ได้เลยครับโดยการโอนเงินตามยอดที่เราแจ้งไป และเลือกชำระเงินให้เพื่อน ซึ่งค่าธรรมเนียมจะปรากฏในหน้าสุดท้ายก่อนกดชำระเงิน
  3. กรณีลูกค้าสามารถนัดรูดบัตรเครดิต กับเราได้ (นอกสถานที่) อันนี้มีค่าธรรมเนียม 2.4% ส่วนใหญ่เราจะนัดกันในเขตพื้นที่ที่ไม่ไกลจากเขตสายไหม กทม. มากจนเกินไปครับ อาทิ เช่น เขตสายไหม เขตคันนายาว เขตบางเขน เขตบึงกุ่ม เขตมีนบุรี และรวมไปถึงแทบลำลูกกาตั้งแต่คลอง 1 ถึง คลอง 6 ลำลูกกา ในพื้นที่ ที่เราเกล่าวมานี้เราสามารถเดินทางไปเพื่อให้ลุกค้ารูดบัตรได้โดยไม่มีค่าเดินทางเลยครับ