การรับประกันสินค้าขณะขนส่ง
กรณีส่งตรงมาไทย (ไม่ผ่านคลังอเมริกา)

 1. กรณีไม่ได้รับสินค้า (สูญหายระหว่างขนส่ง) ทางเราจะทำเรื่องขอเงินคืนให้ทันที ซึ่งเป็นการคืนเงิน 100% (เว้นเสียแต่ธนาคารหักค่าธรรมเนียมไป 3% สำหรับค่าความเสี่ยงตามสกุลเงิน)
 2. กรณีสั่งมาแล้วไม่ได้ของตามออเดอร์ที่สั่งไปทางเรายินดีประสานงานเพื่อคืนของ และให้ส่งของที่ถูกต้องมาแทน หรือทำเรื่องคืนเงินให้ ซึ่งตรงนี้เป็นบริการฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
 3. กรณีสินค้าเสียหาย เช่น แตก ร้าว ผิดรูป ทางเรายินดีประสานงานกับผู้ขายให้ทันที เช่นเดียวกับข้อ (2.)
 4. กรณีความผิดเกิดจากเรา เช่นเราสั่งของให้ผิดสี ไซส์ ขนาดเอง ทางเรายินดีสั่งให้หใม่โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย แต่ถ้าสินค้ารายการนั้นไม่มีขายแล้วทางเราจะคืนเงิน 100% กลับไปให้แทนครับ เนื่องจากเกิดจากความผิดพลาดของเราโดยตรง
 5. สินค้าผิดกฏมหายทั้งของอเมริกา และในไทยไม่รับผิดชอบทุกกรณี และไม่อณุญาติให้สั่งซื้อ
 6. หากความสูญเสียหรือ ความเสียหายจากกรณีอื่น หรือเหตุการอื่นที่นอกเหนือจากเราได้ประกาศรับประกันเอาไว้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์พิจารณารับผิดชอบเป็น เคสๆ ไปนะครับเพื่อความยุติธรรมทั้ง 2 ฝ่าย
 7. การพิจารณาไม่ว่าจะเคสใดก็ตามจากทางเรา เมื่อตัดสินแล้ว ถือเป็นที่สิ้นสุด ทางเราจะพิจารณาอย่างรอบครอบ และยุติธรรมกับทุกฝ่าย

การรับประกันสินค้าขณะขนส่ง
กรณีส่งคลังอเมริกา กลับไทย (ผ่านคลังอเมริกา)

 1. หากผู้ขายส่งของมาผิดไม่ตรงตามคำสั่งซื้อ หรือสินค้ามีตำหนิจากผู้ขาย หรือไม่ผ่าน QC การผลิต ทางเราจะประสานงานให้เบื้องต้น ส่วนผลลัพธ์นั้น จะต้องดูตามสถานะการณ์เป็นเคสๆ ไปครับ (ขอกำหนดนี้ไม่เกี่ยวข้องกับ(ข้อ 2.))
 2. หากสินค้าเสียหาย หรือสูญหายระหว่างการขนส่งจากคลังอเมริกามาไทย ทางเรารับผิดชอบได้ไม่เกิน 3,000-5,000 บาท (ขึ้นอยู่กับดุลพินิจ ความเสียหาย)
 3. สินค้าประเภทของเหลว กระจก เซลามิก แก้ว กระเบื้อง ทุกชนิด หรือสินค้าเสี่ยงต่อการแตกหัก ทางเราขอสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบทุกกรณี เนื่องจากเป็นสินค้าที่ค่อนข้างเสียหายง่าย หรือเสี่ยงต่อภัยอันตรายในการจัดส่ง แต่ก็สามารถสั่งได้ตามปกติ ซึ่งเราจะพยายามดูแลสินค้าของท่านเป็นอย่างดีที่สุด
 4. สินค้าประเภทของเหลว ยกเว้นสินค้าไวไฟ (เชื้อเพลิง) ทุกชนิด หรือสินค้าแตกหักง่าย ถึงจะไม่รับประกันแต่ทางเรายินดี REPACK ให้ฟรี
 5. สินค้าส่งคลังหากมีหลายพัสดุแต่ผู้ซื้อคนเดียวกัน ทางเราสามารถชั่งรวมให้ได้ การันตีเรื่องการชั่งน้ำหนักที่ถูกต้องและยุติธรรม
 6. สินค้าส่งคลังจะไม่สามารถเปลี่ยน หรือคืนเงินได้โดยตรงจากผู้ขาย เนื่องจากเป็น Freight forwarder ส่งต่อผ่านคลังเมกา เมื่อคลังอเมริการับของก็เหมือนกับลูกค้าเป็นคนรับของ กว่าลูกค้าจะได้ของ ก็ 8-14 วัน ดังนั้นคนขายจะสงสัย แน่นอนถ้าเราไปทวงเงินคืนกับเขา ดังนั้นยึดการรับประกันตามข้อ (2.) นะครับ
 7. กรณีลูกค้าสั่งของเอง สำหรับสมาชิกเรา (ซึ่งปัจจุบันปิดรับลงทะเบียนไปแล้ว) หลังจากสั่งซื้อสินค้าต้องส่งออเดอร์การสั่งซื้อสินค้า และแทรกมาทุกครั้งหากไม่ส่งข้อมูลออเดอร์ และแทรกมา ทางเราสงวนสิทธิ์ไม่รับผิดชอบทุกกรณีหากสินค้าสูญหาย
 8. กรณีความผิดเกิดจากเรา เช่นเราสั่งของให้ผิดสี ไซส์ ขนาดเอง ทางเรายินดีสั่งให้ใหม่โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย แต่ถ้าสินค้ารายการนั้นไม่มีขายแล้วทางเราจะคืนเงิน 100% กลับไปให้แทนครับ เนื่องจากเกิดจากความผิดพลาดของเราโดยตรง
 9. สินค้าผิดกฏหมายทั้งของอเมริกา และในไทยไม่รับผิดชอบทุกกรณี และไม่อณุญาติให้สั่งซื้อ
 10. หากความสูญเสียหรือ ความเสียหายจากกรณีอื่นๆ หรือเหตุการอื่นที่นอกเหนือจากเราได้ประกาศรับประกันเอาไว้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์พิจารณารับผิดชอบเป็น เคสๆ ไปนะครับเพื่อความยุติธรรมทั้ง 2 ฝ่าย
 11. การพิจารณาไม่ว่าจะเคสใดก็ตามจากทางเรา เมื่อตัดสินแล้ว ถือเป็นที่สิ้นสุด ทางเราจะพิจารณาอย่างรอบครอบ และยุติธรรมกับทุกฝ่าย