สั่งสินค้าราคาส่งจากจีน

1.ให้ลูกค้าดาวน์โหลด แบบฟอร์มสั่งซื้อสินค้า ซึ่งสามารถหาดาวน์โหลดได้ 2 ช่องทางดังนี้
1.1 ดาวน์โหลดผ่านเมนูหลัก เลือก วิธีสั่งซื้อสินค้า > สั่งซื้อสินค้าราคาส่งจากจีน > ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสั่งซื้อ (จีน) แค่นี้ก็ได้เอกสารแบบฟอร์มสำหรับสั่งซื้อสินค้าแล้วครับ
1.2 ดาวน์โหลดผ่านเมนูช่วยเหลือ เลือกเมนู “ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสั่งซื้อ” จากนั้นระบบจะพาท่านไปสู่หน้ารวมแบบฟอร์มทั้งหมดของเรา ให้เลือกดาวน์โหลด แบบฟอร์มใบสั่งซื้อ (จีน) ได้เลยครับ

2.ในแบบฟอร์มจะมีรูปแบบการสั่งที่ง่ายมาก เห็นแล้วจะเข้าใจเองเลย เมื่อกรอกสินค้า และข้อมูลที่ต้องการเรียบร้อยแล้วให้ส่งแบบฟอร์มนั้นกลับมาให้เราทางใดก็ได้เช่น Facebook ,Line หรืออีเมล์ เป็นต้น

3.ทางเราจะเริ่มทำออเดอร์ให้ลูกค้าตามแบบฟอร์ม หากสินค้ารายการไหน สั่งไม่ได้ หมด หรือทางร้านส่งออกไม่ได้ หรือเหตุผลอื่นๆ เราก็จะแจ้งลูกค้ากลับไปทันที แต่เมื่อเราออเดอร์ให้ลูกค้าเสร็จแล้วเราก็จะแจ้งราคา เบื้อต้นให้ทราบก่อน ซึ่งราคาที่เราแจ้งไปนี้จะยังไม่รวมค่าขนส่งใดๆทั้งสิ้น ซึ่งราคาที่เราจะแจ้งไปนี้คือ 1.ค่าสินค้า  2.ค่าบริการนำเข้า 12.5% (ในส่วนของค่าบริการเราจะหักออกไป 2.5% เพื่อชำระให้กับธนาคารจีนเนื่องจากเป็นค่าแลกเปลี่ยนสกุลเงิน บาท > หยวน ดังนั้นจะเหลือ 10% เป็นค่านำเข้า) แต่เวลาคำนวนให้ เอาไป +12.5% ได้เลยเนื่องจากเป็นค่าบริการเหมือนกัน

4.เมื่อเราแจ้งรายละเอียดออเดอร์ และยอดชำระให้ลูกค้าแล้ว เราจะส่งเลขบัญชีเพื่อชำระเงินเข้ามา ลูกค้ามีเวลาชำระเงินภายใน 24 ชั่วโมง หรือ 1วัน หากเกินระยะเวลาดังกล่าวระบบจะดีดออเดอร์ออกไปทันที หรือเราถือว่าลูกค้ายกเลิกนั้นเอง เมื่อลูกค้าชำระเงินเข้ามาแล้ว เราจะทำการส่งออเดอร์ไปให้ทางโกดังในจีนเพื่อดำเนินการต่อทันที

5.สำหรับการชำระเงิน เราแบ่งการชำระเงินเป็น 2 รอบ ดังนี้
5.1 ชำระเงินรอบที่ 1 คือ ค่าสินค้า+ค่าบริการนำเข้า 12.5%
5.2 ชำระเงินรอบที่ 2 คือ ค่าขนส่งภายในประเทศจีน (ถ้ามี)+ค่าขนส่งจีนมาไทย+ค่าขนส่งในไทย (ปณ.ไทย/เครรี่/ดีเอชแอล/นิมเอ็กเพลส)
ปล.ค่าขนส่งในจีน หากร้านนั้นๆ อยู่ในโกวงโจ ก็จะฟรีค่าขนส่งไป เนื่องจากโกดังของเราอยู่ในโกวงโจวเหมือนกัน หาก อยู่จังหวัดอื่นอาจจะมีค่าส่ง เหมือน ปณ.บ้านเรานั้นเอง

6.เมื่อเราส่งออเดอร์ไปแล้วทางโกดังก็จะดำเนินการทันที และจะใช้เวลา ประมาณ 1-2 วัน ขึ้นอยู่กับคิว ณ.เวลานั้น และรอทางร้านค้าส่งสินค้ามายังโกดังจีน ปกติจะใช้เวลา 3-5 วัน ขึ้นอยู่กับคิวของร้านค้าและระยะทาง ณ.เวลานั้น เมื่อสินค้ามาถึงโกดังจีนแล้ว และได้รับการส่งออกจากโกดังจีนจะใช้เวลาโดยประมาณ 8-14 วันเพื่อถึงศูนย์คัดแยกสินค้าในไทย

7.เมื่อสินค้าเข้าไทย เราจะทำการแจ้งยอดค่าขนส่งทั้งหมด ตามรายละเอียดข้อ (5.2) เป็นต้น และให้ลูกค้าดำเนินการชำระค่าขนส่งเข้ามา ลูกค้ามีเวลาในการชำระเงินค่าขนส่ง ภายใน 48 ชั่วโมง หรือ 2 วัน หลังจากวันที่ 3 เป็นต้นไปจะเก็บค่าฝากคลังวันละ 80 บาท เนื่องจากสินค้าในคลังเราเยอะมากต้องเร่งระบายออกไปโดยเร็ว เพราะสินค้าเข้าแต่ละครึ่ง มาเป็นตู้คอนเทนเนอร์ ตู้นึงจะหนักประมาณ 17-22 ตัน (1,000 กิโลกรัม = 1 ตัน) ปกติแล้วจะเข้าวันละ 1-2 ตู้คอนเทนเนอร์

8.เมื่อชำระเข้ามาแล้ว ทางเราจะทำการเปิดบิลขนส่งให้ทันที และสินค้าจะพร้อมสำหรับการจัดส่ง (ปณ.ไทย/เครรี่/ดีเอชแอล/นิมเอ็กเพลส) ภายใน 1-2 วัน ไม่นับวันที่เปิดบิลขนส่ง

9.เมื่อสินค้าได้รับการขนส่งโดย (ปณ.ไทย/เครรี่/ดีเอชแอล/นิมเอ็กเพลส) ในเขต. กทม จะได้รับในวันถัดไป / ตจว.จะได้รับสินค้าภายใน 1-3 วัน

หมายเหตุ : กรณีสั่งสินค้าจาก 3 เว็บไซต์นี้   (www.world.taobao.com  www.tmall.com www.1688.com)
ไม่รับสั่งสินค้าประเภท เคมีภัณฑ์ ,สินค้าผิดกฏหมายไทยตามพระราชบัญญัติ ,สินค้าประเภทอาหาร เครื่องดื่ม ยาสูบ ของมีคม เฟอนิเจอร์ สิ่งมีชีวิต สินค้าลิขสิทธิ์ แบรนเนม หรือสินค้าควบคุมทุกชนิด เช่น อาหารเสริม เครื่องสำอาง (ยกเว้นอุปกรณ์เสริมสวยสามารถนำเข้าได้)